VietNam  VietNam

Koh Phi Phi, Krabi

Koh Phi Phi or Phi Phi Island

 

Koh Phi Phi, Phi Phi đảo nằm 50 km về phía đông nam của Phuket và là một phần của biển Vườn quốc gia (Nopparattara bãi biển - Koh Phi Phi) là một sự phong phú của san hô và sinh vật biển. Có những núi đá vôi với các vách đá, hang động và những bãi biển dài cát trắng.

Các công viên quốc gia bao gồm một tổng diện tích 242.437 Rai. Phi Phi Don và Lê Phi Phi là lớn nhất và nổi tiếng nhất đảo. Phi Phi Don là 28 sq.m: 8 km chiều dài và 3,5 Km rộng. Phi Phi Le 6.6 km vuông.

Hầu hết sự phát triển của Phi Phi Don nằm trong hoặc xung quanh Tôn Sài làng, mà là trên eo đất cát thấp, mà tham gia hai spurs đồi núi bao gồm các phần còn lại của đảo. Ngoài ra còn có khác, khu nghỉ dưỡng yên tĩnh hơn trên Long Beach, Laem Thong, và tại các khu vực khác có thể truy cập ít hơn của hòn đảo.

Koh Phi Phi bao gồm 6 hòn đảo, nằm ​​giữa Phuket và biển Andaman. Đó là:
Koh Phi Phi Don
Koh Phi Phi Le
Bamboo Island (Ko Phái)
Koh Yung
Koh Bida Nai
Koh Bida Nok

Phi Phi là phong phú của san hô và sinh vật biển tuyệt vời. Phi Phi đã được đánh giá là một trong mười hòn đảo đẹp nhất của thế giới trong quá khứ.

Phổ biến nhất hoạt động ở đây là "lặn". Có những núi đá vôi với các vách đá, hang động và những bãi biển dài cát trắng. Một môn thể thao yêu thích là leo núi đá.

Đến Phi Phi là thuận tiện hơn nhiều so với trước đây. Ngoài ra đến Phuket, bạn có thể đi phà từ Ao Nang, Railay và Ko Lanta một cách dễ dàng. Để biết thêm chi tiết, phà đến Koh Phi Phi.

http://youtu.be/ESldStIKh6Q
English Iceland African Slovakia Slovenia Ukraine Bulgaria Serbia Croatia Greece Singapore HongKong Malaysia Arab Hungary Czech Brazil Finland Sweden Norway Belgium Denmark Netherlands Poland Portugal Spain France Italy Germany Turkey VietNam Thai